Nước biển

Nước biển có tác dụng gì?

Nước biển tự nhiên chứa nước và muối, giống như mọi chất lỏng trong cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, nồng độ muối tự nhiên cao hơn trong nước biển. Để có thể dung nạp được, chúng ta giảm nồng độ muối cho đến khi đạt được nồng độ tương đương với nồng độ của cơ thể (đẳng trương) hoặc cao hơn (hypertonic). Hơn nữa, nước biển có chứa muối khoáng và khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn như mùa đông và mùa hoa nở.

Dùng nước biển đẳng trương hàng ngày có gây hại cho mũi và hệ vi khuẩn trong mũi không?

Sử dụng hàng ngày chỉ có thể có tác dụng có lợi cho niêm mạc mũi, đặc biệt nếu bạn phải đối mặt với những kẻ tấn công bên ngoài hàng ngày (chẳng hạn như cảm lạnh, ô nhiễm và các chất gây dị ứng). Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ liều lượng ghi trên hướng dẫn sản phẩm.

Sự khác biệt giữa đẳng trương và ưu trương là gì?

Các tế bào của cơ thể chúng ta có nồng độ muối tự nhiên là 0,9%. Một dung dịch đẳng trương sẽ có cùng nồng độ. Dung dịch ưu trương có nồng độ muối cao hơn nồng độ muối trong tế bào của chúng ta (2,2% đối với dung dịch MARIMER®). Áp dụng nó sẽ có tác dụng thẩm thấu. Bằng chứng cho thấy tế bào sẽ giải phóng nước và dễ dàng thải chất nhầy tích tụ trên bề mặt niêm mạc mũi hơn. Do đó, dung dịch ưu trương chỉ được kê đơn khi mũi bị tắc, trong khi dung dịch đẳng trương có thể được sử dụng hàng ngày để vệ sinh mũi phòng ngừa.

Nước biển sử dụng có bị ô nhiễm không?

Mọi biện pháp phòng ngừa được thực hiện để đảm bảo chất lượng nước tối ưu. Nước biển được lấy từ một khu vực nổi tiếng về chất lượng nước, nơi nuôi hàu. Nước cũng được lấy từ độ sâu vài mét, trong khi các chất ô nhiễm nổi lên bề mặt. Nước được kiểm tra thường xuyên. Nước biển sau đó sẽ được lọc để chỉ giữ lại muối và các nguyên tố dinh dưỡng (những nguyên tố nhỏ hơn sinh vật sống). Cuối cùng, nước được theo dõi ở từng giai đoạn của quy trình cho đến khi được đóng gói trong môi trường hoàn toàn vô trùng.

Sử dụng thuốc xịt Marimer

Khuếch tán vi mô là gì?

Hệ thống có nghĩa là dung dịch có thể được áp dụng vào khoang mũi và khuếch tán nhẹ nhàng. Do đó, các giọt dung dịch nước biển bám dính tốt hơn vào bề mặt niêm mạc mũi.

Vòi phun có thể được sử dụng cho người khác?

Có, với điều kiện là vòi phun được làm sạch mỗi lần sử dụng. Sẽ là lý tưởng nhất nếu mỗi thành viên trong gia đình có một sản phẩm, đặc biệt là trong thời kỳ mọi người đều bị “hụt hơi”.

Bạn có phải nuốt hay lau mũi không?

Mặc dù dạ dày có khả năng tự nhiên loại bỏ bất cứ thứ gì có thể nuốt được, nhưng việc lau mũi để loại bỏ sản phẩm dư thừa và cặn bã sẽ tốt hơn và thoải mái hơn nhiều. Đối với trẻ sơ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút mũi cho bé.

Bạn có thể giữ bình xịt Marimer® trong bao lâu sau khi đã mở nắp?

Hệ thống van túi có nghĩa là chúng có thể được lưu giữ từ lần sử dụng đầu tiên cho đến khi hết hạn sử dụng (hoặc 3 năm sau khi sản xuất). Van ngăn chặn mọi ô nhiễm sản phẩm. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh đĩa và vòi phun thường xuyên.

Khi nào nên sử dụng liều duy nhất thay vì dạng xịt và ngược lại?

Dù ở dạng xịt hay dùng một liều duy nhất, dung dịch sẽ có chất lượng và đặc tính như nhau. Dạng xịt này đặc biệt nhờ khả năng khuếch tán vi mô và liều duy nhất nhờ tính dễ sử dụng. Tuy nhiên, một số bà mẹ thích sử dụng một liều duy nhất trong vài ngày đầu tiên của con mình.

Nghẹt mũi – Lạnh

Bị nghẹt mũi nên dùng thuốc gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Marimer Bịt Mũi – Lạnh – Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật.

Dị ứng

Tôi nên dùng gì khi bị sốt cỏ khô?

Tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể đề nghị tiêm chất gây dị ứng với liều lượng được kiểm soát mỗi tuần một lần, đặt dung dịch dưới lưỡi vào mỗi buổi sáng hoặc một viên nang hòa tan dưới lưỡi. Nhiều năm điều trị thường là cần thiết.

Hỏi câu hỏi của bạn